Banner
Banner
ngã tư vọng
ngã tư vọng
45 ng chí thanh
45 ng chí thanh
led liễu giai
led liễu giai
Image Slider

 

 

Biển quảng cáo chữ nổi và hệ thống chiếu sáng

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Giá: 4.000.000 VNĐ

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi sự sang trọng, tinh tế cùng với hệ thống chiếu sáng làm tăng vẻ đẹp và sự nổi bật của các tấm biển


Mua


 

Biển quảng cáo chữ nổi hiện đang trở thành một trong những loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Những ưu điểm như trực quan, dễ nhận diện, lại sang trọng và tinh tế là những ưu điểm nổi bật mà các loại biển quảng cáo khác không thể sánh bằng. Đặc biệt với những thương hiệu nổi tiếng thì những biển chữ nổi xem là giải pháp hàng đầu.

Nhưng bên cạnh đó còn thêm một vấn đề đó là những biển quảng cáo chữ nổi nói riêng hay biển quảng cáo nói chung thì sẽ phải kết hợp với những hiệu ứng ánh sáng để làm tăng cho vẻ đẹp và sự nổi bật của các tấm biển. Chính vậy, những phương án chiếu sáng là điều không thể thiếu với những biển quảng cáo chữ nổi.

1. Phương án chiếu sáng bằng đèn chiếu
Phương án này là sử dụng các loại đèn chiếu sáng có công suất cao để chiếu sáng biển quảng cáo.

Vị trí đặt đèn này có thể ở trên chiếu suống hoặc phía dưới hắt lên tùy theo yêu cầu thẩm mỹ của đơn vị thiết kế.

Phương án này có thường được áp dụng với những biển quảng cáo cỡ lớn, có diện tích rộng bở tận dụng độ phủ của ánh đèn. Đồng thời cũng rất dễ dàng lắp đặt hay sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.

Nhược điểm của phương án này là khả năng làm nổi bật dòng chữ nổi và thu hút ánh nhìn là thấp nhất. Đồng thời không sử dụng được cho những biển quảng cáo chữ nổi cỡ nhỏ hoặc trong không gian hẹp. Một nhược điểm nữa của phương án này là do phải sử dụng các bóng đèn có công suất lớn nên chi phí điện năng cũng sẽ cao hơn thông thường.

2.Chiếu sáng bằng cắm đèn LED trên bề mặt
Phương pháp này là việc gắn các đèn LED nhỏ lên trên các bề mặt chữ nổi để có thể tạo ra hình ảnh rực rỡ nhất vào ban đêm.
Phương án này có ưu điểm là làm sáng rõ chữ nổi trên biển hiệu => Chữ nổi đèn led

Phương pháp này sẽ chỉ phát huy hiệu quả với trường hợp là các biển hiệu nhỏ với những chữ có kích thước vừa phải. Bởi lẽ, phương án này có giá thành tính bằng số lượng đèn LED gắn trên bề mặt.

Do đó, hiệu quả nhất sử dụng phương án này là những chỉ nên dùng cho những biển hiệu vừa và nhỏ như biển vẫy đèn led, logo.

3. Làm biển quảng cáo chữ nổi với ánh sáng hắt chân
Phương pháp này là một trong những phương án thường được sử dụng với những biển quảng cáo chữ nổi nhiều nhất do khả năng làm nổi bật cũng như việc tạo ra sự sang trọng và tinh tế cho biển.

Phương pháp chiếu sáng thích hợp cho những chữ nổi có font chữ dạng mảnh, nhỏ hoặc trong trường hợp chữ được gắn liền với những tấm biển phía sau.

Nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ tính thẩm mỹ và đảm bảo mức độ hắt sáng của chữ là vừa phải để không làm mờ những dòng chữ hay hình nền xung quanh.

Biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi sự sang trọng, tinh tế cùng với hệ thống chiếu sáng làm tăng vẻ đẹp và sự nổi bật của các tấm biển

Tin mới

 

Đang xử lý...