Banner
Banner
ngã tư vọng
ngã tư vọng
45 ng chí thanh
45 ng chí thanh
led liễu giai
led liễu giai
Image Slider

 

 

Biển quảng cáo in bạt hiflex

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Giá: 1.000.000 VNĐ

Biển quảng cáo in bạt hiflex được sử dụng rộng rãi ho các hoạt động quảng cáo hiện nay bởi giá thành rẻ, chống chịu tốt với nắng mưa; dễ gia công và lắp đặt.


Mua


 

Biển quảng cáo in bạt Filex là gì, chúng được sản xuất ra như thế nào? Và chúng có vai trò gì trong hoạt động quảng cáo? 

1. Biển quảng cáo in bạt hiflex là gì?
Biển quảng in cáo bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do già thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

2. Các loại bạt hiflex
Hiện có hai loại bạt hiflex được dùng trên thị trường là:

Hiflex xuyên đèn: Còn gọi là in bạt hiflex thường, loại này thường ứng dụng để làm

 

+Biển quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời.

+Băng rôn

+Biển hộp đèn neon.

Các banner, tờ quảng cáo trong thời gian ngắn.

Hiflex không xuyên đèn: Loại này giống như hiflex thường nhưng lớp màng phía sau là màu xám thay vì màu trắng.

3. Những loại biển quảng cáo in bạt  và yếu tố ảnh hưởng hiflex
Biển quảng cáo in bạt hiflex được sử dụng rất rộng rãi cho rất nhiều các hoạt động quảng cáo khác nhau:

Làm biển hiệu cửa hàng, biển thông báo.

+Bảng hiệu hộp đèn.

+Tấm billboard cỡ lớn.

+Làm băng rôn, standee....

Chất lượng của bạt hiflex phụ thuộc vào công nghệ in và file in ấn, hai yếu tố này đóng vai trò quyết định vào việc bạt hiflex khi in ra sẽ có màu sắc và hình ảnh như thế nào.

Còn độ bền của bạt hiflex phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in. Một bạt hiflex tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 - 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Còn mực in thì có mực in dầu và mực in nước. Nếu sử dụng bạt hiflex để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu, tấm billboard, hoặc bất kỳ một loại nào mà có tính chất sử dụng lâu dài mà mang nặng yếu tố thẩm mỹ thì chúng ta nên chọn bạt dày và mực in dầu; mực in dầu chống chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu bị phai màu hay rác. Còn nếu các bạn sử dụng bạt để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn như standee, biển thông báo... thì các chúng tacó thể sử dụng các loại bạt mỏng và in mực nước là đủ.

4. Làm biển quảng cáo in bạt hiflex ở đâu?
Biển quảng cáo in bạt hiflex là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty quảng cáo MTK. Với lợi thế là có hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra những biển quảng cáo với chất lượng cao, hình ảnh sắc nét.

Ngoài ra công ty quảng cáo MTK còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế, lắp đặt trên mọi vị trí cùng những lời khuyên bổ ích và trung thực nhất.

Biển quảng cáo in bạt hiflex được sử dụng rộng rãi ho các hoạt động quảng cáo hiện nay bởi giá thành rẻ, chống chịu tốt với nắng mưa; dễ gia công và lắp đặt.

Tin mới

 

Đang xử lý...